33bets Hướng Dẫn Cách Xem Lối Đá Của Gà Chuẩn Xác Nhất

33bets Hướng Dẫn Cách Xem Lối Đá Của Gà Chuẩn Xác Nhất

Nắm được các thế đá và cách xem lối đá của gà là một trong những chiến thuật hiệu quả nhất của các sư kê. Chính những lối đà gà này sẽ giúp các sư kê có thể đoán được các đòn xúc tiến tiếp theo. Bài viết dưới đây, 33bet sẽ hướng dẫn anh em cách xem lối đá của gà đảm bảo nắm chắc phần thắng trong tay.

Các thế đá gà phổ biến nhất hiện nay

Các thế đá gà phổ biến nhất hiện nay
Các thế đá gà phổ biến nhất hiện nay

Một thế đá gà hay được tung ra sân sẽ là một khoảnh khắc ghi lại những dấu ấn khó phai của một chiến kê. Nhưng để có thể hiểu hết được các thế võ và cách xem lối đá của gà thì thực sự là điều không hề dễ dàng.

Điều quan trọng nhất mà các sư kê phải nắm và hiểu được chính là dù là loại gà nào đi chăng nữa thì sẽ không bao giờ đá một chân mà đều phải nhảy lên và đá bằng hai chân đấy nhé. Bởi lúc gà nhảy lên cũng là lúc sức mạnh của các bộ phận chân, cánh và đuôi kết hợp và hỗ trợ cho nhau để tạo ra một nguồn năng lượng mạnh nhất để đối đầu với đối thủ.

Một số lối đá của gà chọi thường gặp nhất

Một số lối đá của gà chọi thường gặp nhất
Một số lối đá của gà chọi thường gặp nhất

Để biết cách xem lối đá của gà chuẩn xác nhất, các sao kê cần nắm được các lối đá của gà phổ biến nhất hiện nay. Anh em có thể tham khảo các hướng dẫn sau đây nhé.

 • Nạp, xạ là thế đá từ xa nhảy lên cao vừa đá vừa đâm ngay đối thủ khi bắt đầu xung trận.
 • Đá lông thì gà chỉ cần có một chiếc mỏ sắc nhọn và nhạy bén để nhắm chắc một chỗ làm điểm tựa. Rồi sau đó liên tục tung ra các đòn đá, cựa đâm, cứ nắm lông mà đá cho đối thủ gục ngã.
 • Gà đá vai cũng giống như thế đá lông. Anh em cần xem thế gà chọi ở thế này sẽ thấy được những chiến kế dùng mỏ mổ vào vai đối thủ để đối thủ mất sức. Sau đó, nó sẽ dùng chân đá thẳng vào mặt đối phương làm đối phương chao đảo.
 • Đá lông yếm gặp được thời cơ tốt thì gà sẽ chui xuống gần bụng của đối thủ, nắm được lông ngực bằng mỏ rồi đá thốc đối phương lên.
 • Lối đá ngang mang lại cảm giác hơi hung tàn một chút bởi khi chúng có nhiều chiêu mổ thẳng vào đầu đối thủ. Hoặc có thể đứng ngang một bên và đá vào cần cổ, mặt của đối phương.
 • Đá mã kỵ là lối đá sẽ đá thẳng vào mu và lưng đối thủ sao cho hiệu quả nhất.

Chia sẻ hai cách xem lối đá của gà hiệu quả nhất tại 33bets

Hiện nay rất phổ biến hai lối xem đá gà sau đây. Đừng nên bỏ qua nhất là những anh em tân thủ nhé!

Cách xem lối đá của gà ở thế vỉa chuẩn xác nhất

Cách xem lối đá của gà ở thế vỉa chuẩn xác nhất
Cách xem lối đá của gà ở thế vỉa chuẩn xác nhất

Có 2 loại vỉa chính được thể hiện phổ biến ở các đấu trường lớn nhỏ, đặc biệt là đấu trường nổi tiếng 33bet.

Vỉa tối là cách chui cổ vào cánh gà của gà đối thủ ở trong đó và tiến hành mổ da non của chúng. Tiếp theo là nắm thật chắc mà đá lên, vừa đá, vừa đâm sau sẽ lợi hại vô cùng. Trong tất cả cách xem lối đá của gà chọi thì lối đá gà này rất hay ở thế đá mà từ trước đến nay mới có bởi một số lý do sau:

 • Loại vỉa tối này thì chân nó thường đánh vào lưng hoặc nách non của đối thủ. Đây chính là những điểm rất mạnh và nhạy cảm của gà vì chỗ này ít thịt mà da mỏng lại rất gần phổi của con gà. Chính vì vậy, gà đối thủ rất dễ dính đòn và bị thương nặng.
 • Nếu như đối phương bị đá vào đây mà không thể nào vực dậy được chỉ có mang về thịt. Nhưng nó lại khá kín nên khi nhìn qua bạn sẽ không nhận ra được đòn đá hiểm này. 

Vỉa sáng là nó chui luồn phía dưới hoặc có thể bó sát bên mà lên đòn đá vai lưng hoăc mé tảng của đối phương. Cách xem lối đá của gà ở vỉa sáng sẽ có phần khác so với vỉa tối vì vỉa sáng lại phải thò đầu ra sau khi đã luồn vào cánh đối thủ. 

Cách xem lối đá của gà ở thế nước và đâm chi tiết nhất

Cách xem này sẽ tùy thuộc vào mỗi trường hợp dưới đây để phản công nên anh em có thể tham khảo dưới đây nhé.

 • Nước nạp là một hình thức so cựa giữa hai chiến binh khi cả hai cùng nhảy lên, lấy chân đá vào nhau. Nếu trong trường hợp mà cựa của hai con chạm nhau thì được gọi chung là khắc cựa.
 • Nước đứng là nước chịu đứng bền bỉ nhất của gà, càng đứng vững lâu để chống trả thì gà đó càng tốt.
 • Đâm hang cua là thế đá sẽ dùng cựa đâm trúng vào hang cua của đối thủ. Vị trí hang cua này nằm ở ngay phía dưới cạnh cổ. Nếu như ra đòn này chuẩn xác thì sẽ đâm rất sâu làm cho đối phương giãy chất trào máu miệng chết ngay tại chỗ.
 • Gà thông vỉa là loại gà rúc xuống cánh địch thủ, vỉa lên bấu lấy nách và ra chân đá vào đùi non và hốc nách đối thủ. Tư thế đá này khiến đối phương mất lực nhiều khi ra đòn đánh.

Trên đây là một số cách xem lối đá của gà chọi được các sư kê tổng hợp lại và chia sẻ đến anh em tân thủ. Sau khi đã nắm được các thế gà chủ đạo và lối đá của gà thì chắc chắn anh em dạy cho những chú chiến kê của mình có thể chiến thắng trước mọi đối thủ. 

Xem thêm: 33bet Hướng Dẫn Những Mẹo Chơi Đá Gà Philippines Bất Bại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *