Cùng 33bets Khám Phá Thế Gà Đá Đòn Độc Gây Sát Thương Cao

Cùng 33bets Khám Phá Thế Gà Đá Đòn Độc Gây Sát Thương Cao

Những chiến kê sở hữu những thế gà đá đòn độc luôn được các sư kê quan tâm và lựa chọn khi chơi đá gà trực tuyến. Để chọn được chiến kê tốt và hiệu quả thắng cao, anh em cần biết đến các thế đá và đòn đá độc hiểm của nó. Bài viết dưới đây, 33bet sẽ giới thiệu đến anh em các thế gà đá đòn độc khiến các đối thủ phải khiếp sợ.

Thế gà đá đòn độc ôm đấm của gà chọi với lối tấn công trực diện 

Thế gà đá đòn độc ôm đấm của gà chọi với lối tấn công trực diện
Thế gà đá đòn độc ôm đấm của gà chọi với lối tấn công trực diện

Trong các trận chiến giữa gà chọi đá với nhau, điều khiến các sư kê say mê và không thể rời mắt đó chính là những đòn đá ôm đấm của thần kê chọi. Với lối tấn công trực diện này, chiến kê cứ phải liên tục lao thẳng vào gà của đối phương ngay sau khi đợi thả ra sân và vào hiệp đấu. 

Do đó, mức độ hăng chiến, thiện chiến của những giống gà chọi này thường khiến các đối thủ phải e dè và hoảng sợ. Gà chiến sẽ không đợi xem hành động của gà đối phương mà cứ liên tục tấn công trực diện một cách hung hăng nhất, càng tung ra những chiêu đá thì càng sung sức chiến đấu. 

Tuy nhiên, khắc tinh của kiểu đá đòn ôm đấm này lại chính là những chiến kê có khả năng né đòn linh hoạt và giỏi. Khi gặp những đối thủ này, gà chiến sẽ thường rất nhanh mất sức do bị tấn công liên tục mà đối phương thì cứ tìm đường né tránh và lẩn trốn. Ngược lại, gà có lối đá ôm đấm sẽ thường không giỏi về việc né đòn nên gà rất dễ bị phản công trở lại ở những phút cuối trận đấu. 

Thế gà đá đòn độc cưa đè của gà chọi thách thức sự dai sức

Thế gà đá đòn độc cưa đè của gà chọi thách thức sự dai sức
Thế gà đá đòn độc cưa đè của gà chọi thách thức sự dai sức

Lối đá cưa đè này tuy không gây được nhiều ấn tượng và hấp dẫn cho người xem, nhưng nó lại là một thử thách để kiểm tra sự dẻo dai và sức lực của gà đá. Bởi lối đá gà này rất dễ nhanh mất sức, do gà chiến cứ phải ra kèo đè, ra kèo trụ để tấn công đối phương. Do đó, gà đá nào mà bền sức, trụ lại trận đấu được lâu hơn thì sẽ là thần kê chiến thắng. 

Trong thế gà đá đòn độc cưa đè, gà chiến thường ra những chiêu về thế hiểm hóc như sau: 

  • Đá kèo đè: Gà chủ yếu gác đòn tay lên gà đối phương để gà đối phương không thể ra những đòn đá chất lượng mà rất ít khi tấn công lại vì không có đủ sức. Vì vậy, người chơi mới tham gia trong lối kiểu đá này ai trụ lâu hơn, dai sức hơn sẽ là chủ kê giành chiến thắng. 
  • Đá kèo trụ: Trong lối đá kèo trụ này, gà chọi chủ yếu chỉ đứng trụ một chỗ nhất định và xoay theo chuyển động của gà đối phương. Để tỳ đầu  vào đối thủ khiến đối thủ không thể ra những đòn lợi hại nhất của chúng. 
  • Đá kèo đẩy: Lối đá kèo đẩy này kết hợp cùng lúc nhiều động tác. Gà vừa đẩy gà vừa đè đối thủ xuống đồng thời phối hợp nhịp nhàng với việc ra đòn đá để đánh bại đối phương một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Các thế gà đá đòn độc, đòn hiểm với thế đá dĩa

Đây là một trong những thế gà đá đòn độc thông minh và hiệu quả nhất. Lối đá này được áp dụng khi gà đã thấm mệt sau một thời gian dài thi đấu lâu. Khi đó, gà chọi sẽ chui xuống chân của gà đối thủ để nghỉ ngơi và lấy lại sức. Sau đó, từ từ luồn qua cánh, qua nách để ngoi lên thực hiện những đá thốc cực mạnh vào người đối thủ. 

Khi gà đã có đủ kỹ năng và thể lực tốt sẽ khiến cho đối thủ phải gãy cánh, gãy cổ khi ra đòn phản công. Nếu dính phải các thế gà đá đòn độc này sẽ gây tổn thương nặng cho nách non, bầu diều, bộ phận tim phổi một cách nhanh chóng và kết thúc trận đấu. Thế đá dĩa được xếp vào hàng gà đá đòn độc, đòn hiểm và được đánh giá là bất ngờ, ra một cách ngẫu nhiên và nguy hiểm. 

Gà đối phương sẽ cảm thấy tức ngực, khó chịu và bị tơi tả mà không biết cách chống đỡ lại đòn hiểm đó. Thế đá dĩa tập trung tấn công theo phương dọc, chủ yếu là những vị trí quan trọng như đầu, hầu và ức của đối phương. Đây là một trong những thế gà chọi đá đòn độc nhất bởi sự bất ngờ, tốc độ nhanh và chính xác cao để hạ gục được đối phương nhanh chóng.

Thế gà đá đòn độc với thế đá xạ

Thế gà đá đòn độc với thế đá xạ
Thế gà đá đòn độc với thế đá xạ

Thế đá xạ là một trong những thế gà đá đòn hiểm, đòn độc có tính bất ngờ cao và kịch tính. Khi gà chiến tung ra đòn này sẽ khiến cho đối thủ bị bất ngờ, lúng túng và khó tìm cách chống trả ngay lập tức và kịp thời. Kỹ thuật này được áp dụng bằng cách tung cước ra mà không cần có một điểm tựa nào. Mà nó sẽ tập trung vào lối tấn công vào vùng nguy hiểm và tung ra nhiều chiêu bất ngờ.

Lối đá này tương đồng với lối đá song phi (2 chân gà cùng tung cước vào một vị trí quan trọng trên cơ thể của đối phương). Lối gà chọi đòn độc đòn hiểm này thường mang tính nguy hiểm cao vì cả hai chân sẽ đồng thời tập trung vào một vị trí như đầu, mặt để tấn công. Vì vậy, lực đá sẽ mạnh hơn, đối phương phải chịu tổn thương nặng nề nếu như dính đòn độc này.

Trên đây là bài viết chia sẻ những thắc mắc về các thế gà đá đòn độc cho anh em cùng tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em chọn được cho mình những chiến kê đá tốt và sức lực dẻo dai để đánh bại mọi đối thủ.

 Xem thêm: Cùng 33bets Khám Phá Các Thế Đá Gà Hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *